Những công dụng của trà thảo mộc

The American Institution of Stress báo cáo rằng 76% người Mỹ cảm thấy các tình huống liên quan đến tài chính và công việc đang dẫn đến căng thẳng cao. Không cần phải nói, căng thẳng có thể ảnh hưởng đến số lượng giấc ngủ bạn có được trong một đêm. Giấc ngủ và sức khỏe tinh thần luôn song hành với nhau, và nghỉ ngơi đầy đủ vào ban đêm có lợi cho tâm trí và cơ thể.

Thật không may, một trong những nguyên nhân hàng đầu gây căng thẳng ở Mỹ là thiếu ngủ. Trà, một trong những thức uống lâu đời, phổ biến nhất bên cạnh nước, có lợi ích lớn cho sức khỏe trong vấn đề này. Uống trà trước khi đi ngủ có thể giúp ngăn ngừa giấc ngủ bất thường và bồn chồn, do đó làm giảm khả năng chúng ta gặp căng thẳng.

Trà thảo mộc đảm bảo giấc ngủ ngon

Trà thảo dược khác với hầu hết các loại trà tiêu chuẩn, cà phê và các loại đồ uống khác. Mặc dù cà phê có vẻ hấp dẫn để giúp bạn vượt qua một ngày, nhưng quá nhiều caffeine là không tốt, vì nó hoạt động như một chất kích thích mang lại cho bạn năng lượng bùng nổ. Giống như cà phê, có một số loại trà có chứa caffein, chẳng hạn như trà xanh. Chọn trà thảo dược không chứa caffeine là lý tưởng cho những người muốn giảm căng thẳng và tăng thời gian ngủ mỗi đêm.

XEM  Cách pha trà Thái Nguyên cho người mới tập uống trà

Nó hoàn toàn bình thường để có một cuộc sống bận rộn; nhấn chìm bởi một lịch trình làm việc bận rộn, gia đình và trách nhiệm. Ngoài sự lo lắng hoặc trầm cảm có thể đến từ công việc, caffeine làm tăng mức độ cortisol trong cơ thể bạn. Cortisol thường được gọi là hoóc môn căng thẳng, vì liên quan đến phản ứng căng thẳng. Lựa chọn để hạn chế lượng caffeine của bạn có thể làm giảm thời gian bạn ngủ. Có nhiều tác dụng phụ đau khổ và nghiêm trọng lâu dài xuất phát từ thói quen ngủ kém, bao gồm sự gia tăng mức độ căng thẳng.

Thói quen lành mạnh

Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thuốc nhanh chóng giúp bạn ngủ vào ban đêm, hãy pha một tách trà thảo mộc đã khử caffein và nằm trong một căn phòng tối. Người lớn từ 18 tuổi trở lên nên được ngủ từ bảy đến chín giờ mỗi ngày. Những người tuân theo chu kỳ căng thẳng – ngủ don don đáp ứng những yêu cầu đó. Trà là nhiều hơn một bổ sung sức khỏe hoặc phương thuốc ngủ.

Chamomile là loại trà được khuyên dùng nhất để giúp bạn chìm vào giấc ngủ. Với hơn 30 giống để lựa chọn trong thị trường trà, hoa cúc có nhiều tác dụng giải lo âu và chống oxy hóa. Các chất chống oxy hóa có trong hoa cúc có thể tăng cường năng lượng của bạn vào buổi sáng, và giúp bạn thực hành các kiểu ngủ thường xuyên. Lợi ích bổ sung bao gồm làm sạch da của bạn và hỗ trợ tiêu hóa.

XEM  Chè Thái Nguyên giúp tăng cường sức khoẻ răng miệng

Một trong những điều đầu tiên cần ghi nhớ khi bạn đang cố gắng tìm thói quen phù hợp cho việc đi ngủ là thư giãn. Ngắt kết nối với thiết bị điện tử của bạn và cố gắng loại bỏ suy nghĩ của bạn về trách nhiệm của ngày mai. Có một tâm trí rõ ràng sẽ làm giảm mức độ căng thẳng. Uống một vài ngụm trà hoa cúc của bạn, và bạn sẽ cảm thấy bình tĩnh ngay lập tức. Không thể ngủ có thể là một nguyên nhân hàng đầu cho các bệnh và bệnh liên quan đến căng thẳng. Nhức đầu, đau tim và đau cơ thể chỉ là một vài ví dụ.

Quản lý căng thẳng thông qua giấc ngủ được cải thiện sẽ có lợi cho sức khỏe thể chất và tinh thần của bạn, và sử dụng các biện pháp tự nhiên như trà có thể hỗ trợ đáng kể cho quá trình này.

Trả lời