Chè Thái Nguyên giúp tăng cường sức khoẻ răng miệng

Theo Trung tâm kiểm soát và phòng ngừa dịch bệnh, có tới 91% người Mỹ trên 20 tuổi bị sâu răng tại một số thời điểm trong cuộc đời. Nó được báo cáo thêm rằng 27% những người này có sâu răng không được điều trị. Quá nhiều cá nhân ở Hoa Kỳ không được hưởng sức khỏe răng miệng tốt nhất có thể nên bất chấp tất cả những tiến bộ trong khả năng ngăn ngừa, phát hiện và điều trị các bệnh về răng miệng. Cần phải cẩn thận hơn trong vấn đề vệ sinh răng miệng, bao gồm việc chú ý đến những gì chúng ta bỏ vào miệng. Mặc dù một số thực phẩm và đồ uống có hại cho răng của bạn, nhưng thực tế có những thứ như chè thái nguyên, giúp tăng cường sức khỏe răng miệng.

Theo Danh Trà thì chè thái nguyên có thể được biết đến như một điều trị cho vị giác của bạn và như một trợ giúp giảm cân mạnh mẽ. Nghiên cứu cho thấy rằng chè thái nguyên cũng có thể có lợi đáng kể cho sức khỏe răng miệng của bạn. Nó rất giàu chất chống oxy hóa và chứa các hợp chất có thể kiểm soát viêm và chống nhiễm trùng vi khuẩn trong miệng. Có rất nhiều lý do tại sao chè thái nguyên có thể rất có lợi cho sức khỏe răng miệng của bạn.

Ngăn ngừa sâu răng và sức khỏe nướu

Chè thái nguyên kiểm soát sự phát triển của vi khuẩn và làm giảm độ axit của nước bọt và mảng bám, ngăn ngừa sâu răng trong quá trình này. Các đặc tính chống viêm của trà giúp kiểm soát bệnh nha chu. Các nghiên cứu toàn cầu tiết lộ rằng những người tiêu thụ chè thái nguyên một cách thường xuyên có nướu khỏe mạnh hơn so với những người không ăn. Chi phí chăm sóc nha khoa có thể đáng kinh ngạc, ngay cả khi bạn có bảo hiểm y tế nha khoa, nhắc lại lý do tại sao phòng bệnh luôn tốt hơn chữa bệnh.

XEM  Hồng trà làm trà sữa: nên chọn loại nào cho phù hợp?

Giảm mất răng và kiểm soát ung thư

Nó có ý nghĩa rằng một cái gì đó ngăn ngừa sâu răng và bệnh nướu răng cũng sẽ góp phần ngăn ngừa răng của bạn rơi ra. Nghiên cứu được thực hiện tại Nhật Bản vào năm 2010 cho thấy đàn ông và phụ nữ tiêu thụ ít nhất một tách chè thái nguyên mỗi ngày có nhiều khả năng giữ răng tự nhiên trong phạm vi cuộc sống của họ. Các chất chống oxy hóa trong chè thái nguyên xuất hiện để bảo vệ cơ thể chống lại tổn thương tế bào và phát triển khối u ác tính. Một phát hiện đáng kinh ngạc khác liên quan đến chè thái nguyên là khả năng làm chậm các tổn thương tiền ung thư trong miệng tiến triển thành ung thư.

Hơi thở tốt hơn

Do khả năng tiêu diệt các vi khuẩn gây hôi miệng trong miệng của chúng ta, chè thái nguyên thường liên quan đến miệng có mùi thơm hơn và thậm chí còn được tích hợp vào một số loại kem đánh răng vì lý do đó. Chè thái nguyên được biết đến là một chất làm mát hơi thở hiệu quả hơn cả bạc hà, dầu hạt mùi tây hữu cơ và kẹo cao su.

Mặc dù an toàn khi tiêu thụ tối đa 5 tách chè thái nguyên mỗi ngày, bạn cần đảm bảo rằng bạn chuẩn bị đồ uống pha sẵn ngay để đạt được lợi ích đầy đủ. Sau khi mang nước đun sôi, để nguội trong 3 phút trước khi đổ nó vào túi trà hoặc lá và để cho nó dốc thêm 3 phút trước khi uống. Răng và sức khỏe nói chung của bạn sẽ cảm ơn bạn đã nỗ lực.

XEM  Trà táo: loại trà giảm cân mới bạn nên thử

Trả lời